Thiết kế căn hộ D-One có gì đặc biệt

thiết kế căn hộ D-one Gò Vấp

0

Thiết kế căn hộ D-One có kiến trúc và thiết kế đặc biệt

Căn hộ D-One của chủ đầu tư DHA có thiết rất độc đáo và khác biệt so với các dự án căn hộ dịch vụ Officetel khác đang phát triển tại thị trường căn hộ Sài Gòn. Muonmuanha.com sẽ cùng bạn đọc và khách hàng điểm sơ qua một số chi tiết thiết kế rất đáng chú ý của D-One Gò Vấp

Tìm hiểu thêm: 

>>> Pháp lý căn hộ D-one Gò Vấp như thế nào?
>>> Đánh giá vị trí căn hộ D-One Gò Vấp
>>> Nhận xét đánh giá tổng quan D-One Sài Gòn

1/ Căn hộ D-One được thiết kế chỉ có 5 tầng

Điều đầu tiên có sự khác biệt ở D-One chính là kết cấu dự án chỉ có 5 tầng, chắc chắn rằng nhiều bạn đọc và khách hàng sẽ thắc mắc tại sao một vị trí tốt như D-One lại chỉ thiết kế 5 tầng mà không phải 10 tầng hay 20 tầng để có thể khai thác lợi nhuận. Vậy đâu là lý do chính? Một số ý kiến nhận định của tôi như sau:

vị trí thực tế căn hộ D-ONe Gò Vấp
Thứ nhất là yếu tố cộng hưởng

Nếu như chúng ta cứ nghĩ căn hộ Officetel phải là những tòa nhà cao chọc trời hay đại loại phải thật hoành tráng thì bạn đọc và khách hàng tạm thời hãy quên quan điểm đó trong ít phút nhé.

Nếu như để ý thì mọi người sẽ thấy có 1 số trung tâm thương mại lớn tại Sài Gòn đều có độ cao tầng không quá 5 tầng như Aeon Mall, Emart, Vincom Plaza, Sài Gòn Square. Hãy nhớ rằng vị trí của D-One là vị trí không thể tốt hơn bao giờ hết, đặc biệt là nó nằm sát cái vách tường là trung tâm thương mại Vincom Plaza và cách 200m là đại siêu thị Emart. Ý tưởng thiết kế D-One chỉ có 5 tầng chính là chiến lược của DHA tận dụng lợi thế của vị trí, tận dụng lợi thế cộng hưởng của 2 khối trung tâm thương mại lớn nhất quận Gò Vấp để phát triển D-One không chỉ đơn thuần là căn hộ dịch vụ Office-tel bình thường mà D-One sẽ là trung tâm thương mại đẳng với nhiều tiện ích nội khu cao cấp bên trong mà các trung tâm thương mại khác không có được.

Tôi thật sự rất thích ý tưởng này của DHA bởi vì cách làm này sẽ tận dụng triệt để tất cả các yếu tố vốn có và yếu tố cộng hưởng từ bên ngoài có thể làm tăng giá trị của BĐS, tăng lợi nhuận rất nhiều lần cho các nhà đầu tư khi sở hữu vị trí của D-One Gò Vấp.Tôi nhận định đây là một nước cờ chiến lược rất sáng suốt của chủ đầu tư dành cho tất cả các khách hàng của chúng ta.

Thứ nhì chính là tiết kiệm – nâng cao nguồn vốn cho khách hàng

Thế thì tại sao tiết kiệm và nâng cao nguồn vốn? Điều này thể hiện ở đâu?

Theo như phân tích và nhận định của tôi ở lý do đầu tiên là “yếu tố cộng hưởng” tôi có nói rất rõ chiến lược của chủ đầu tư chính là trung tâm thương mại chứ không đơn thuần là căn hộ Office-tel, nó khác với các trung tâm thương mại bình thường ở chỗ chúng ta có chủ quyền sở hữu, được quyền sang nhượng dựa trên sổ nhà. Ở lý do thứ 2 này tôi chia làm 2 đối tượng chính đó là người sở hữu và người đi thuê:

  • Đối với người đi thuê thì được xem là tiết kiệm nguồn vốn

 Đơn cử mặt bằng tại Emart có diện tích 30m2, giá cho thuê sẽ từ 50 – 55 USD/m2/tháng vị chi ra mỗi tháng bạn sẽ phải đóng số tiền thuê là 34,5 triệu, thuê 3 năm thì sẽ là 1 tỷ 242 triệu (chưa kể giá thuê sẽ tăng theo hàng năm). Vậy với số tiền 1 tỷ 242 này bạn có thể sở hữu căn 30m2 tại D-One Gò Vấp dễ dàng, số tiền 34,5 triệu bạn trả góp theo tiến độ cho nhà của mình thay vì tiền thuê mặt bằng. Với D-One chỉ có 5 tầng nên thời điểm nhận nhà là sẽ rất nhanh trong tầm 1 năm hơn là bạn có thể kinh doanh hoặc cho thuê để có thể hoàn vốn.

  • Đối với người sở hữu để đầu tư cho thuê có thể làm tăng khoản thu nhập thụ động

Nhu cầu thuê loại hình căn hộ này đang là xu hướng của các doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Sài Gòn khi muốn tìm kiếm một văn phòng có diện tích vừa đủ để phục cho công việc nhưng vẫn đảm bảo chuyên nghiệp và đẳng cấp.Bằng cách này các nhà đầu tư có thể tăng mức thu nhập thụ động một cách hiệu quả.

Yếu tố thứ 3 là D-One nằm trong khu vực trọng điểm được định hướng là khu trung tâm hành chính và trung tâm thương mại, hạn chế phát triển chiều cao.

Trung tâm thương mại D-One Gò Vâp vào ban đêm

 

2/ Tiêu Chuẩn bàn giao của dự án D-One Gò Vấp

Đây là dự án đầu tiên cho thương hiệu mới DHA của SacomReal nên mọi thứ bàn giao tôi đánh giá là khá chuẩn từ tiện ích đến nội thất từng căn hộ của D-One Gò Vấp

Tiêu chuẩn bàn giao căn hộ D-One hầu như đầy đủ, bàn giao hoàn thiện có nội thất đủ nội thất cần thiết.

Tiện ích đẳng cấp của D-One Gò Vấp

Tiện ích đẳng cấp được bàn giao cho D-One Gò Vấp gồm có:

  • Toàn dự án sẽ có 3 hồ bơi tràn sang trọng với diện tích 350m2
  • 3 vườn treo trên không
  • 4 sảnh Lobby 4 sao có tiếp tân chào đón
  • 2 hầm để xe
  • Shophouse
  • Nhà hàng + café cao cấp
  • Nhà sinh hoạt cộng đồng
  • Gym Fitness, Yoga, Spa.
Tâng tiện ích D-One Gò Vấp

Trên đây là những đánh giá nhận định về thiết kế và khả năng đầu tư hiệu quả D-one Gò Vấp từ góc nhìn thực tế của chúng tôi. Chúng tôi là nhà môi giới chuyên nghiệp sẵn sàng hỗ trợ thông tin bất bật sản khi bạn cần.

Hiện tại chủ đầu tư đang cho giữ chỗ, liên hệ ngay với chúng tôi 0901399931

để được hỗ trợ tư vấn và giữ chỗ ưu tiên

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.