Pháp lý căn hộ D-One Gò Vấp như thế nào

Pháp lý căn hộ D-one Gò Vấp

0

Pháp lý của D-One chỉ sở hữu 50 năm không phải lâu dài

50 năm sở hữu là pháp lý hiện tại cho dự án căn hộ D-One Gò Vấp. Có thể thoạt nghe bạn đọc và khách hàng sẽ không khỏi thắc mắc tại sao một vị trí khá tốt như D-One Gò Vấp lại có thời hạn sở hữu chỉ 50 năm mà không phải là lâu dài như mong đợi của mọi người khi mong muốn sở hữu vị trí của nó.

Tôi không dài dòng quá nhiều về việc giải thích, trong bài viết này tôi chỉ muốn nhấn mạnh một số nội dung quan trọng theo góc nhìn và chính kiến cho việc sở hữu 50 năm để bạn đọc và khách hàng yên tâm hơn khi muốn sở hữu vị trí của D-One Gò Vấp

Nội dung bài viết này gồm có:

  • Chủ đầu tư DHA thật sự là ai ?

  • Loại hình căn hộ D-One đang phát triển này là gì?

  • 50 năm có đáng để mua D-one Gò Vấp hay không?

Vị trí thực tế của D-One Gò Vấp

1/ Chủ đầu tư DHA là ai?

Theo thông tin chúng tôi nhận được và tìm hiểu qua các đồng nghiệp có kinh nghiệm lâu năm trong bất động sản tại thị trường tp. Hồ Chí Minh thì chủ đầu tư DHA của dự án D-One Gò Vấp là “Ông lớn” khá có tiếng tại thị trường bất động sản tại Hồ Chí Minh với nhiều dự án lớn như Series căn hộ Carillon tại khu vực Tân Bình – Tân Phú, Series dòng căn hộ cao cấp Charmington Iris ở khu vực quận 4, quận 7, và Charmington Tân Sơn Nhất mặt tiền Hoàng Văn Thụ đang sắp mở bán trong tháng 11/2018, hay các khu phức hợp The Jamona tại các quận như quận thủ đức, Bình thạnh, Quận 7..vv. Tới đây chắc hẳn bạn đọc và khách hàng của tôi cũng biết là ai rồi đúng không? Không ai khác chính là “Ông lớn” Sacomreal và cái tên DHA là thương hiệu mới cũng giống như TTC land đang rầm rộ trong thời gian qua.

Dự án căn hộ D-One Gò Vấp là sản phẩm căn hộ dịch Officetel cao cấp đầu tiên khẳng định thương hiệu DHA tại thị trường căn hộ Gò Vấp.

Bạn đọc và khách hàng có thể tham khảo thông tin chủ đầu tư tại: http://dhacorp.vn/

2/ Loại hình căn hộ D-One đang phát triển là gì?

Định hướng loại hình căn hộ D-One sẽ là căn hộ thương mại dịch vụ Officetel. Như trong bài hôm trước tôi có chia sẻ với mọi người https://muonmuanha.com/du-an-can-ho-d-one-go-vap-nhan-xet-va-danh-gia-tong-quan/

Dựa theo số liệu chúng tôi cập nhật từ các chuyên gia bất động sản thì số lượng căn hộ cho loại hình căn hộ dịch vụ Office-tel đang ở nguồn cung khan hiếm trong năm 2018 chỉ mới xấp xỉ 400 căn và đáng chú ý hơn tôi muốn nhấn mạnh đó chính là dọc theo đường Phan Văn trị Gò Vấp chưa có dự án căn hộ dịch vụ Officetel nào đang phát triển trong khi Phan Văn Trị là tuyến đường trọng điểm của quận có mật độ dân cư đông đúc và sôi nổi cho nhiều loại hình kinh doanh, D-One Gò Vấp là điểm sáng cho loại hình này để đáp ứng nhu cầu cần thiết cho các doanh nghiệp nhỏ với số lượng nhân sự và quy mô khiêm tốn đảm bảo có một môi trường, không gian làm việc chuyên nghiệp và sang trọng.

>>> Đây chính là cơ hội cho các nhà đầu tư trong dịp cuối năm có thể sở hữu vị trí đắc địa ngay trung tâm của quận Gò Vấp với mức giá hợp lý.

3/ 50 năm có đáng để mua ở và đầu tư hay không?

Đây là nội dung quan trọng mà tôi muốn chia sẻ với bạn đọc và khách hàng một cách thiết thực nhất dựa trên chính kiến và sự hiểu biết của tôi.

Tại sao lại sở hữu 50 năm?

Sẽ có 3 yếu tố chính mà muonmuanha.com muốn nhấn mạnh như sau:

  • Yếu tố thứ nhất đó là dự án D-One là loại hình căn hộ dịch vụ Office-tel như tôi có nói ở phần trên. Nếu như đây là dự án căn hộ ở bình thường thì việc sở hữu lâu dài sẽ là tất nhiên. Tất cả các loại hình căn hộ dịch vụ Office-tel tại tp. Hồ Chí Minh đều sở hữu 50 năm nhưng vẫn đảm bảo tính chủ quyền cho người sở hữu là được cấp sổ chứng nhận căn hộ.
  • Yếu tố thứ 2 chính là vị trí. Với vị trí đắc địa như vậy, tất cả mọi yếu tố về hạ tầng giao thông kết nối, về cơ sở vật chất và có luôn giá trị cộng hưởng chỉ để phát triển căn hộ thông thường thì theo tôi là hơi tiếc vì nó không khai thác được hết giá trị ngay tại vị trí vốn có của nó. Đầu tư bất động sản luôn là kênh đầu tư hấp dẫn đối với các nhà đầu tư và càng hấp dẫn hơn khi bất động sản đó mang lại lợi nhuận cao cho các nhà đầu tư nhờ vào vị trí khan hiếm của nó. Chính vì vậy, DHA định hướng cho D-One Gò Vấp là căn hộ dịch vụ Office-tel để phát huy hết mọi giá trị tăng trưởng mà nó có được ngay tại vị trí “vàng” của nó.
  • Yếu tố thứ 3 đó chính là sự khan hiếm. Đây chính là điều mà tôi rất thích ở chủ đầu tư DHA bởi lẽ nguồn cung loại hình Office-tel không chỉ khan hiếm ngay trong khu vực mà nó còn khan hiếm ngay chính bản thân của dự án D-One khi chỉ có 558 căn cho tổng quy mô là 2 hecta.

D-One Gò Vấp đã có được 2 yếu tố quan trọng nhất của một bất động sản đó là vị trí + sự khan hiếm, tôi đánh giá đây là sản phẩm căn hộ rất đáng được đầu tư trong năm 2018.

>>> Như vậy, với 3 yếu tố quan trọng vị trí + Sự khan hiếm + giá trị tăng trưởng thì thời gian 50 năm là dư để chúng ta có thể đầu tư và khai thác triệt để hết giá trị tiềm năng của nó.

Trên đây là bài viết chia sẻ dựa trên chính kiến và sự hiểu biết của tôi với bạn đọc và khách hàng về dự án D-One mà chúng tôi tìm hiểu trong thời gian vừa qua, hy vọng bạn đọc và khách hàng của tôi có một cái nhìn tích cực hơn về các loại hình căn hộ Office-tel có thời gian sở hữu trong 50 năm.

Mọi thông tin về dự án căn hộ D-One có thể liên hệ 0901399931 để được hỗ trợ tốt nhất, chúng tôi là nhà môi giới chuyên nghiệp và chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ thông tin về các dự án bất động sản tại thị trường Hồ Chí Minh khi bạn có nhu cầu

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.