Dự án căn hộ D-One Gò Vấp – nhận xét và đánh giá tổng quan

Nhận xét tổng quan dự án D-One Gò Vấp

0

Dự án căn hộ D-One có gì thu hút giới đầu tư trong đợt cuối năm 2018 khi thông tin mở bán của chủ đầu tư chỉ mới thông báo chưa rộng rãi? Vị trí và giá bán có thật sự hấp dẫn cho lần mở bán trong tháng 12 này không?  Sau đây là một số nhận định về dự án căn hộ D-One Gò Vấp mà chúng tôi đã tìm hiểu trong những ngày qua.

Nội dung đánh giá bao gồm các vấn đề sau:

1/  Đánh giá vị trí D-One Gò Vấp.

2/ Giá Bán căn hộ D-One so với mặt bằng chung tại Gò Vấp

3/ Có nên mua căn hộ D-One trong thời điểm cuối năm hay không?

4/ Thông tin căn hộ Office-tel D-One Gò Vấp


toàn cảnh căn hộ D-One Gò Vấp

1/ Đánh giá vị trí căn hộ D-One Gò Vấp

Như trong bài đánh giá vị trí D-One tôi có phân tích hôm trước đã nêu rất chi tiết các yếu tố liên quan đến sự tăng trưởng của D-One trong thời gian tới. Bài viết hôm nay tôi sẽ lược qua một lần nữa các yếu tố chính “kích thích” sự tăng trưởng của nó.

Điểm mạnh thứ nhất là thế mạnh sẵn có của D-One Gò Vấp được thừa hưởng của một khu đô thị hoàn chỉnh tại khu vực trung tâm Gò Vấp khi mà tại đây mọi thứ từ cơ sở hạ tầng và hệ thống giao thông hầu như đã hoàn thiện trong 3 năm trở lại đây.

Điểm cộng thứ 2 cho D-One Gò Vấp đó là kết nối mạch lạc, thuận tiện cho giao thông dễ dàng di chuyển sang các khu vực xung quanh như các quận Tân Bình hay Phú Nhuận thì có Nguyễn Thái Sơn, các quận thuộc phía Đông Sài Gòn thì có đại lộ Phạm Văn Đồng.

Điểm cộng thứ ba đó chính là cầu An Phú Thuận bắc trực tiếp về quận 12 sẽ chính thức khởi công vào quý 2/2019 và bàn giao vào quý 3/2019 với chiều dài 1.277m rộng 8m phục vụ cho các phương tiện giao thông di chuyển về quận 12 thay cho bến phà cũ hiện tại

 

 vị trí căn hộ D-ONe Gò Vấp trên bản đồvị trí thực tế D-One Gò Vấp

=>>> 3 yếu tố chính có thể khẳng định sự tăng trưởng mạnh của D-One trong thời gian tới.

2/ Giá bán căn hộ D-One có hấp dẫn người mua?

Dự án căn hộ D-One Gò Vấp được mở bán khi mà các dự án căn hộ cùng phân khúc tại Gò Vấp đang trong giai đoạn chuyển nhượng khá tốt trong đợt cuối năm. Vậy giá bán cho đợt đầu của D-One có hợp lý hay không?

Giá bán dự kiến của căn hộ Office-tel D-One dự kiến sẽ rơi vào từ 42 – 48 triệu/m2 cho các căn hộ tầng cao và 65 – 85 triệu/m2 cho các căn hộ thương mại tầng trệt. để bạn đọc và khách hàng dễ hình dung tôi sẽ cụ thể giá bán của các dự án khác tại khu vực Gò Vấp:

  • Căn hộ Masteri M-One Gia Định mặt tiền Nguyễn Bỉnh Khiêm hiện đang có giá bán từ 35 – 38 triệu/2m2
  • Căn hộ CT Plaza Nguyên Hồng đang có giá bán hiện tại 33 – 36 triệu/m2
  • Căn hộ Gold Link thuộc khu dân cư City Land Park Hill 18 Phan Văn Trị đang có giá bán từ 34 – 40 triệu/m2

Đây là 3 dự án căn hộ có cùng phân khúc cao cấp hút khách nhất trong thời gian gần đây tại khu vực Gò Vấp. Xét mặt bằng chung thì D-One có giá cao hơn hẳn so với các căn hộ cùng phân khúc, vậy yếu tố nào tác động cho giá của D-One cao như vậy? Tôi sẽ phân tích cụ thể các yếu tố tác động trực tiếp đến giá bán của D-One như sau:

   Cầu nối An Phú Đông kết nối Quận 12 – Gò Vấp

Có 3 yếu tố quan trọng tác động vào giá bán của D-One:

  • Về tổng thể thì vị trí căn hộ Office-Tel D-One có lợi thế hơn rất nhiều so với 3 dự án còn lại vì trục đường Phan Văn Trị là trục đường thương mại có tần suất kinh doanh tương đối dày và nhộn nhịp rất tốt cho hoạt động kinh của dự án căn hộ dịch vụ Office-tel D-One trong tương lai.
  • Một yếu tố nữa tôi muốn nhấn mạnh cho bạn đọc và khách hàng điểm quan trọng của D-One Gò Vấp chính là tính độc nhất, bởi vì trải dài trục đường Phan Văn Trị hiện tại theo quan sát của chúng tôi ghi nhận được là chưa có bất kỳ dự án căn hộ dịch cao tầng nào đang hiện hữu và phát triển.
  • Yếu tố cuối cùng đó chính là sự khan hiếm của D-One. Không chỉ khan hiếm về vị trí vốn có, bên cạnh đó D-One với 2 hecta đất nhưng chỉ có tổng cộng 558 căn,  rất ít so với tổng thể quy mô hơn 2 hecta. Trong đó shophouse 226 căn còn lại là căn hộ dịch vụ.

> >> Vậy nên, giá từ 42 – 48 triệu/m2 là mức giá dự kiến cho căn hộ Officetel D-One 40m2 có giá 1,8 – 1,9 tỷ theo tôi nhận định là rất tốt để sở hữu 1 căn Shophouse ngay tại vị trí đắc địa như vậy.

3/ Tại thời điểm cuối năm có nên mua căn hộ D-One hay không?

Hạ tầng hoàn thiện, vị trí rất tốt, giá bán phù hợp =>>> nên mua ngay trước thời điểm gần tết. Bởi vì nguồn cung của loại hình căn hộ dịch vụ đang rất khan hiếm ở thời điểm hiện tại tại thị trường HCM, thống kế từ dầu năm 2018 cho đến nay nguồn cung căn hộ dịch vụ Office-Tel chỉ xấp xỉ gần 400 căn rất ít so với nhu cầu các doanh nghiệp trẻ đang có nhu cầu thuê căn hộ dịch vụ như hiện nay.

Một yếu tố nữa để khách hàng nên mua thời điểm trước tết như tôi đã nói trước đó chính là cây cầu nối trực tiếp Gò Vấp về quận 12 rút ngắn khoảng cách của 2 quận chỉ 1,2 km, giao thương của 2 quận sẽ dễ dàng và tấp nập hơn, giá trị bất động sản sẽ được tăng mạnh hơn nhờ vào yếu tố cộng hưởng này.

Giai đoạn đầu của D-One Gò Vấp sẽ có nhiều chính sách ưu đãi rất tốt cho khách hàng đặc biệt là ở thời điểm cuối năm nên khách hàng sẽ tiết kiệm được một khoản từ 5 – 8%, với sự khan hiếm của loại hình căn hộ dịch vụ cộng với vị trí rất tốt dự kiến phần trăm lợi nhuận cho khách hàng mua đợt đầu có thể đạt được từ 15% ngay tại thời điểm mua.

Như vậy, với 3 yếu tố quạn trọng “Vị trí + sự khan hiếm nguồn cung + yếu tố cộng hưởng xây dựng cầu nối” lợi nhuận khách hàng có được sau tết có thể đạt được 35 – 40%.

4/ Thông tin dự án căn hộ D-One Gò Vấp

Một số thông tin đáng chú ý của căn hộ dịch vụ Officetel Gò Vấp

Chủ đầu tư: Công ty TNHH MTV DHA (công ty con SacomReal)

Tổng quy mô: 20.000m2

Vị trí D-One: 12 Phan Văn Trị – P.7 – Gò Vấp

Độ cao tầng: 5 tầng| tầng thương mại: tầng 1 + 2| tầng căn hộ Studio: 3 + 4 +5

Mật độ xây dựng: 54.67%

Tổng số lượng căn hộ: 558 căn| căn hộ Studio: 332 căn| Shophouse: 226 căn.

Loại hình phát triển: Shophouse thương mại và Officetel

Loại diện tích đầu tư: 30m2 – 90m2

Tiêu chuẩn bàn giao căn hộ: hoàn thiện đầy đủ nội thất cao cấp

  Trung tâm thương mại nội khu D-One Gò Vấp

Tiện ích bàn giao: Hồ bơi 320m2, TTTM, 3 vườn treo, 4 sảnh chờ chuẩn 4 sao có tiếp tân, 2 hầm để xe, Gym Fitness, nhà hàng café, sảnh sinh hoạt chung

Pháp lý dự án D-one: Đã có quy hoạch 1/500

Thời gian bàn giao dự kiến: Quý 2/2020

Liên hệ 0901399931 để nhận thông dự án căn hộ D-One nhanh và sớm nhất.

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.