D-One Gò Vấp hưởng lợi từ hạ tầng khu vực

Tốc độ đô thị hóa "chóng mặt" tại Gò Vấp

0

D-One Gò Vấp có khả năng tăng trưởng mạnh như thế nào? Đâu là giá trị cộng hưởng của D-One Gò Vấp? sau đây là một số nhận định mà muonmuanha.com đánh giá là tiềm năng đê thúc đẩy khả năng tăng trưởng mạnh của D-One Gò Vấp

>>> Pháp lý căn hộ D-one Gò Vấp như thế nào?

>>> Vị trí dự án căn hộ D-One Gò Vấp


Dựa trên chính kiến và quan sát thực tế muonmuanha.com muốn chia sẻ cùng bạn đọc và khách hàng một số thông tin đánh giá khách quan về tốc độ phát triển tại Gò Vấp trong hơn 3 năm trở lại đây. Hy vọng bài viết này mang lại cho bạn đọc một số thông tin thú vị.

Tốc độ trẻ hóa đô thị của Gò Vấp trong hơn 3 năm trở lại đây

Tại sao tôi lại lấy mốc thời gian khoảng 3 năm trở lại đây mà không phải là khoảng thời gian trước đó? Đơn giản chỉ trong 3 năm trở lại lại đây tôi đã có dịp chứng kiến tốc độ phát triển mạnh mẽ tại quận Gò Vấp “Chóng mặt” như thế nào.

Gò Vấp được biết đến như một khu đô thị già bởi đây là khu vực đã hình thành lâu đời với mật độ dân cư tập trung đông đúc và hạ tầng giao thông dường như chưa có gì nổi bật từ 2015 trở về trước. thời điểm đó Gò Vấp hầu như vẫn chưa được đẩy mạnh phát triển các dự án căn hộ cao cấp từ các ông lớn vì hạ tầng và sự kết nôi giao thông vẫn chưa được thuận lợi cho việc phát triển dự án khu dân cư cao cấp, Có chăng đi nữa cũng chỉ là những dự án chung cư nhỏ lẻ với quy mô nhỏ.

Quyết định trong ngày 1/7/2018 Việt Nam chính thức mở cửa cho người nước ngoài được quyền sở hữu nhà ở tại Việt Nam cũng phần nào thúc đẩy sự phát triển mạnh mẽ của thị trường BĐS và tốc độ đô thị hóa tại Sài Gòn cũng được đẩy mạnh. 2 quận chính là thay đổi diện mạo của Sài Gòn là quận 2 và quận 9 với sự góp mặt của các ông lớn như Khang Điền, Keppel Land, Capita Land. Trong khi đó toàn thị trường Gò Vấp lúc đó vẫn chưa có sự thay đổi nhiều, vẫn là các dự án nhỏ lẻ, hạ tầng vẫn chưa có sự thay đổi.

Sự kiện quan trọng 10/10/2015 khi đại lộ Phạm Văn Đồng chính thức thông toàn tuyến thì đây cũng là thời điểm Gò Vấp bắt đầu có sự phát triển mạnh mẽ về hạ tầng và tốc độ trẻ hóa tại khu vực thay đổi một cách nhanh chóng.

thông toàn tuyến đường Phạm Văn Đồng ngày 10/10/2015

Cộng hưởng sự hình thành của đại lộ Phạm Văn Đồng, hạ tầng kết nối giao thông của Gò Vấp cũng được đẩy mạnh triển khai và hoàn thành với các tuyến đường trọng điểm như đoạn nút thắt cổ chai Cầu Hang Trong của Phan Văn Trị được xóa bỏ và mở rộng 20m, đoạn đường Phạm Huy Thông (35m) nối Phan Văn Trị – Dương Quảng Hàm ra sông Vàm Thuật cũng được hình thành, cầu vượt tại nút thắt giao thông quan trọng như đoạn ngã 5 chuồng chó hay tại vòng xoay Gia Định cũng đã hoàn thành và đi vào hoạt động trong 3 năm gần đây.

Cầu Hang Trong Phan Văn Trị mở rộng 20m

 Cầu vượt ngã 6 Nguyễn Oanh – Nguyễn Kiệm hoàn thành 31/10/2017

Dự án nhà phố biệt thự Garden Hill của chủ đầu tư CT Land là dự án cao cấp nghìn tỷ đầu tiên làm thay đổi diện mạo của Gò Vấp, làm cho Gò Vấp trở thành một nơi đáng sống của Sài Gòn. Sau khi chính thức bàn giao và đi vào hoạt động của Garden Hill CT Land trong quý 2/2015.

3 sự kiện lớn tiếp theo đã thay đổi toàn bộ diện mạo của Gò vấp vào những tháng cuối cùng của năm 2015 và đầu 2016 lần lượt thứ tự là đại siêu thị Emart của Hàn Quốc (quy mô 3ha, dự kiến sẽ mở rộng thêm) tại 366 Phan Văn Trị khai trương vào ngày 28/12/2015 với lượng khách được ước tính hơn 1000 lượt khách/giờ. Ngày 19/1/2016 là ngày VinCom Plaza chính thức khai trương chi nhánh thứ 5 tại khu vực Gò Vấp với quy mô 2,2 ha ngay mặt tiền Phan Văn Trị cách ngã tư Nguyễn Thái Sơn – Phan Văn Trị chỉ 20m. Lotte Mart Nguyễn Văn Lượng cũng được khai trương chính thức vào ngày 28/4/2016 với quy mô 2,7 ha sau thành công của Emart và Vincom.

=>>> Kể từ sau đại lộ Phạm Văn Đồng chính thức thông toàn tuyến thì tốc độ đô thị hóa tại Gò Vấp phát triển một cách nhanh chóng chỉ trong quý 4/2015 và đầu 2016. Đây chính là các sự kiện trọng điểm của Gò Vấp đã từng bước thu hút sự quan tâm của các nhà đầu tư lớn trong thời gian vừa qua.

Tiếp nối các sự kiện trọng điểm là hàng loạt các dự án lớn được triển khai, trong đó phải kể đến  CT Land tiếp tục phát triển dự khu dân cư CT Land Park Hill với quy mô 27 ha với hơn 2000 sản phẩm, Ceter Hill mặt tiền đường số 2 Nguyễn Oanh với quy mô 7,6 ha, dự án căn hộ cao cấp Masteri M-One Gò Vấp Nguyễn Bỉnh Khiêm của chủ đầu tư Thảo Điền Investment, D-One Gò Vấp cũng là một trong những dự án lớn tiếp theo của chủ đầu tư DHA (SacomReal cũ) sắp được mở bán vào 22/12/2018.

Theo nhận định và đánh giá từ các chuyên gia thì Gò Vấp sẽ là điểm thu hứt tiếp theo cho các ông lớn địa ốc trong thời gian tới vì một số quỹ đất sở hữu vị trí dẹp tại Gò Vấp còn tương đối nhiều.

D-One Gò Vấp hưởng lợi lớn từ hạ tầng

Lợi thế lớn nhất mà D-One có được chính là thừa hưởng tất cả các sự kiện, những giá trị đã làm thay đổi toàn diện Gò Vấp một cách nhanh chóng trong thời gian qua.

Ngay tại vị trí của D-One, kết nối giao thông sang các quận khác cũng dễ dàng và nhanh chóng hơn so với trước đây. Tận dụng lợi thế từ 2 nguồn khách hàng của 2 trung tâm thương mại lớn ngay tại vị trí của D-One Gò Vấp là Vincom và Emart với hàng nghìn lượt khách mỗi ngày để phục vụ cho cư dân của D-One trong thời gian tới.

Dự án căn hộ D-One Gò Vấp ngay mặt tiền Phan Văn Trị liền kề TTTM Vincom Plaza

Trong Quý 3/2019 cầu Vàm Thuật thay cho bến phà cũ của Gò Vấp nối Quận 12 sẽ đưa vào hoạt động giao thông cho dân cư 2 quận.

Khoảng cách 2 quận Gò Vấp – Q.12 được rút ngắn còn 1,2km

=>> Trên đây là các sự kiện rất quan trọng cho sự thay đổi diện mạo thúc đẩy sự phát triển tại khu vực Gò Vấp mà tôi có dịp chứng kiến và tổng hợp lại để chia sẻ cùng bạn đọc và khách hàng để thấy được tốc độ phát độ đô thị hóa tại Gò Vấp diễn ra nhanh chóng chỉ trong từ cuối 2015 trở lại đây. Tôi đánh giá với vị trí và lợi thế cộng hưởng của khu vực D-One Gò Vấp sẽ là sản phẩm rất đáng đầu tư trong năm 2018.

Với sự “Lột xác” hoàn toàn, Gò Vấp hứa hẹn sẽ là “vùng đất  mới” đầy tiềm năng cho các dự án lớn đẩy thúc đẩy sự phát triển của khu vực lên mộ tầm mới

MỌI THÔNG TIN VỀ D-ONE GÒ VẤP SẼ ĐƯỢC CẬP NHẬT THƯỜNG XUYÊN TRÊN TRANG muonmuanha.com.

LIÊN HỆ 0901399931 ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ TƯ VẤN VÀ GIỮ CHỖ ƯU TIÊN CHO D-ONE GÒ VẤP

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.